quan tâm co nen mua Phoenix Legend Ha Long không thể không xem

Các thông tin nên biết về dự án Phoenix Legend Hạ Long

một dự án sẽ gây ra sức hút lớn mạnh trên thị trường bất động sản trong số tại gian đến là Phoenix Legend Hạ Long. không chỉ là càng dự án condotel đơn thuần, đây còn là dự án nghỉ dưỡng, du lịch Với nhiều dự án khác biệt, cơ sở vật chất cao cấp. VNREP sẽ đem đến Những thông tin và nhận định khách thể để nhà đầu tư có lựa chọn đúng đắn ở dự án này.

Thông tin Tìm hiểu về Phoenix Legend Hạ Long

Những thông tin cùng về dự án khá trọng tâm vì do nó sẽ ảnh hưởng rất mạnh lại quyết định của chủ đầu tư và sự phát triển của BDS về sau.

Tên đầy đủ của dự án này là Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences hay gọi tắt là Phoenix Legend Hạ Long. Được đầu tư vì Công ty Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. Đây là một trong số Những công ty thuộc tập đoàn đa ngành IRB Holdings. Đây là tập đoàn Đối với khả năng tài chánh mạnh, cùng với nhiều khu đất tại Các vùng du lịch xây khác ở trong số nước.

Về vị trí, Phoenix Legend Hạ Long tọa lạc trên đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. mọi hảo đồi rộng 3,3 ha là diện tích xây của dự án. Đối với vị thế này, ở đâu tại Hạ Long cũng có thể ngắm trọn tòa khách sạn, cùng với cảnh thể nhiều sắc hoa của Phoenix Legend Hạ Long.

image

Là một dự án thiên về nghỉ dưỡng và xây du lịch, Phoenix Legend Hạ Long tạo mật độ xây thấp. Phần lớn diện tích dành nhằm xây dựng cảnh thể và kết cấu hạng mục cơ sở vật chất đáp ứng dân cư và khách du lịch. Mật độ xây ở đây chỉ ở mức 24%. trong đó Những hạng mục dự án nhà yếu là 26 Căn villa (299.50 – 743.00 m2), một tòa khách sạn 216 phòng, 1 tòa condotel 163 căn condotel. Với hình thức sở hữu lâu dài cho Quý khách trong nước.

image

càng trong Những dự án Vượt bậc tại Phoenix Legend Hạ Long là tòa khách sạn lấy hình tượng hòn Trống tổ trên Vịnh Hạ Long làm cảm hứng. đấy cũng là điểm điểm nhấn sẽ thu hút nhiều người biết tới và chọn Phoenix Legend Hạ Long. bên cạnh đó, đơn vị vận hành của dự án là AccorHotels tên tuổi Mgallery là cách tên nổi tiếng Với độ phủ sóng lên lại 95 quốc gia hơn thế giới. Sẽ đem đến điều kiện chuyên nghiệp, cao cấp nhằm phục vụ người dân và du khách.

Từ Các thông tin chánh trên của dự án, VNREP có khả năng mấy được đây là một dự án khả năng, được phát triển và xây dựng tại trung tâm du lịch của miền Bắc. ra sẵn tạo trị giá cao, đến có thể tự nâng cao sức nóng và trị giá của mình. Đầu tư du an Phoenix Legend Ha Long ở đây sẽ mang tới hiệu qua bền vững và lâu dài.

Phoenix Legend Hạ Long tạo nào đặc biệt

image

trên thị trường BDS khu vực bên Bắc kể chung và Quảng Ninh nhắc khác biệt có những dự án du lịch, nghỉ dưỡng Đối với nhiều tiện nghi cao cấp và dịch vụ lý thú sự chú trọng của các chủ đầu tư. do đó, bản thân Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences cần có đặc chỗ đặc trưng, đặc sắc lý thú được thụ để ý, quan tâm đầu tư của Quý khách. VNREP nơi qua một vài nhân tố Nổi trội chỉ có tại dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long.

Thứ nhất, vị thế đắc địa, có càng đừng hai của dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long. Như VNREP đã thông tin trước đó, Phoenix Legend Hạ Long trên đồi một, bên Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây không chỉ có vị trí đẹp mà còn tọa lạc hơn những nút giao thông trọng tâm. Từ vị trí của dự án tạo khả năng mau lẹ lại được sân bay Quốc tiễn Vân Đồn. Thông qua Các tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh, việc tiếp cận Các sân bay quốc tiễn Cát Bi và Nội Bài. Đây chánh là đầu mối, tới và đi của những đoàn khách du lịch trong và ngoài nước. đừng chỉ đến Với Hạ Long mà còn Những tỉnh phía bắc. thu hút những Quý khách hàng biết lại dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long.

vị thế này cũng đem lại tầm nhìn xinh đẹp không ngờ cho dân cư và du khách nếu tại đây. tạo khả năng ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ hơn cao. cùng đó, chỉ cần di chuyển qua cầu Bãi Cháy là có thể tới nhiều điểm vui chơi giải trí và tham quan ở Vịnh.

Thứ hai, dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long sẽ đem lại cho Khách hàng Các tận hưởng tuyệt hảo Đối với thiết kế khác biệt, đẳng cấp. Tòa chủ khách sạn giống Đối với hình tượng hòn Trống mái sẽ trở ra biểu tưởng của du lịch Quảng Ninh. Thêm vô đó là Các condotel condotel cũng là trải nghiệm đặc sắc. đừng thể không nói đến Những villa cao cấp, sắc hoa bao phủ bốn mùa. những hạng mục cơ sở vật chất cao cấp, khác biệt mang tới cảm giác sảng khoái cho người dân.

Thứ ba, là chủ đầu tư và đơn vị vận hành của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences đều là Các cái tên tạo uy tín trong số và ngoài nước. Với tiềm lực tài chánh của mình Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát tạo thể hoàn ra dự án đúng tiến độ và chất Số lượng tốt nhất. phía cạnh đấy, đơn vị vận hành sẽ mở rộng cái ảnh hưởng và sức hút của dự án Phoenix Legend Hạ Long.

Và còn các đặc điểm Nổi trội khác nữa của dự án chắc hẳn sẽ làm nhà đầu tư an tâm và hài lòng tuyệt đối.

giá bán của Phoenix Legend Hạ Long

nhà đầu tư sẽ triển khai bán hai hạng mục của dự án là condotel Với mức giá từ 3 tỷ – 7,5 tỷ (diện tích đa dạng từ 45m2 – 70m2 ). Còn biệt thự biển thì tạo giá từ 18 tỷ tới 40 tỷ đồng.

So Với Những ưu thế mà dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long đang sở hữu thì VNREP chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ thu lại được nhiều trên nếu mạnh dạn đầu tư tại đây. sự gia tăng trưởng về trị giá bất động sản là xu bước vàng chắn. Thêm vào đó, kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí vào dự án đưa đến nhiều bước đầu tư tạo lợi trên cho chủ đầu tư.