lời khuyên về đầu tư duankhunam.com

Thông tin Tổng quan về dự án M-One

M-One là dự án căn hộ của Thảo Điền Investment ở Quận 7, sở hữu vị thế đặc biệt toàn diện về hệ thống giao thông cũng như môi trường phong thủy. dự án gây nên điểm đặc biệt Quý khách hàng trong số và ngoài nước. thế vị trí dự án nằm tại đâu? chứa đựng căn hộ M-One người dân được Các gì? chủ đầu tư Thảo Điền Investment có đáng tin cậy không? tất cả sẽ được SaleReal tổng hợp và gửi đến Quý khách hàng trong bài viết sau đây.

vị thế dự án M-One nằm tại đâu?

sở hữu vị thế đắc đại trên tuyến đường Bế Văn Cẩm - Quận 7, TP.HCM. M-One còn đem lại dấu nhấn lớn mạnh cho Quý khách hàng khi chứa đựng địa thế ven sông.

image

Đối với ưu thế nằm hơn 2 tuyến đường lớn mạnh là Bế Văn Cẩm và Trần Xuân Soạn, M-One tạo môi trường đơn giản cho người dân dễ dàng gắn kết giao thông lại Các chỗ Quận 7. Và gắn kết đơn giản lại Các quận trung tâm như Quận 1, Quận 7, Quận 2, thú vị về sau lúc cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn thành, thì việc kết nối qua khu vực đô thị Thủ Thiêm trở ra thuận tiện hơn.

tọa lạc liên kế dòng Kênh Tẻ mang lại cho người dân cuộc an cư khoáng đạt, thoáng khí, cùng với đấy là vị thế bầu không khí trong số lành, thông thoáng nhờ vị trí tọa lạc liền kề sông.

image

image

Thông tin quy hoạch dự án M-One Quận 7

dự án M-One được chủ đầu tư phát triển hơn quỹ đất rộng mạnh, phía dòng Kênh Tẻ Đối với 2 tòa tháp cao 25 tầng. Cung ứng ra thị trường 963 chung cư được nhà đầu tư tích hợp từ 2 - 3 phòng ngủ, phục vụ đầy đủ toàn bộ đòi hỏi của Quý khách hàng.

dự án được quy hoạch Đối với 2 tầng hầm khiến nơi gửi xe cho cư dân, 23 tầng nổi và 1 tầng thượng. Diện tích từng căn được thiết kế chừng 57 - 94m2 được lắp từ 2 - 3 phòng ngủ.

có thể thấy Các chung cư M-One được nhà đầu tư bố trí đầy đủ mọi diện tích Làm Khách hàng có thể chọn cho mình được căn hộ chung cư phù hợp Với nhu cầu của cả nhà.

tất cả Các chung cư ở M-One Quận 7 được thiết kế chào, mang lại sự phóng khoáng, khoáng đạt cho chính căn hộ chung cư. cùng với đó là cách nhìn lý tường bước rạch Kênh Tẻ, lý thú là 2 lối view trung tâm Quận 1 và Phú mỹ Hưng.

hệ thống tiện nghi đẳng cấp tại chung cư M-One Quận 7

Là dự án chung cư đẳng cấp cùng với phân khúc Đối với Các dự án Thảo Điền, dự án M-One được nhà đầu tư đầu tư xây hệ thống 25 cơ sở vật chất cao cấp đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu đời sống thường nhật và đòi hỏi nghỉ dưỡng của cư dân sống ở chung cư M-One.

mạng lưới siêu thị Vinmart sầm uất được chủ đầu tư bố trí ngay dự án đem lại thụ dễ dàng cho cư dân. đáp ứng đầy đủ Những nhu cầu nên thiết cho đời sinh sống hàng ngày của cư dân mà không nên mất nay gian đi.

hưởng thụ cảm giác thư thái Với hồ bơi vô cực, trải nghiệm cảm giác thả lỏng cơ thể dưới càng ngày khiến việc căng thẳng trong làn nước trong xanh.

trải nghiệm điều kiện vui chơi của cư dân ngay tại nội khu dự án Đối với hệ thống nhà hàng, khu vực BBQ, công viên đi bộ dọc sông, khu vực giải trí trẻ em,...

Phòng sinh hoạt cộng đồng được lắp đầy đủ tất cả trang thiết bị, mang đến cho bạn cảm giác gần gũi, điều kiện khoáng đạt Đối với khả năng đón nắng, gió tự thế, mang tới cho bạn tràn ngập năng Số lượng nhằm giải quyết công vấn đề.

Phòng tập Gym tiên tiến, Đối với môi trường khoáng đạt và được xây dựng Những thiết bị chuyên dụng đáp ứng tối ưu nhất cho đòi hỏi rèn luyện sức khỏe của bạn.

bên cạnh đó, dự án còn đem tới cho bạn hàng loạt Những cơ sở vật chất giải trí, vui chơi giải trí như khu vực vui chơi giải trí trẻ em Maestro, chủ bạn nhút, công mĩ cây non, cafe thư thái,... Giúp bạn giải tỏa Những căng thẳng nhằm tái tạo nguồn lực .Số bắt đầu ngày lạ.

điều kiện sinh sống lý tương tại căn hộ M-One

Với vị trí đắc địa ven Kênh Tẻ kết hợp Đối với lối kết cấu đặc biệt độc đáo và khôn ngoan, Thảo Điền Investment mang lại cho toàn bộ Các chung cư Đối với không gian khoáng đạt, Làm mọi chung cư ngập tràn ánh sáng thiên vậy Đối với thể tự đón nắng, đón gió. mang lại môi trường an cư toàn diện cùng cách nhìn lý tưởng về trung tâm Quận một và khu đô thị Phú hảo Hưng.

M-One sáng tạo nên không gian sinh sống đầy đủ tiện ích Đối với mạng lưới tiện nghi nội khu vượt trội. cùng mạng lưới cây non được nhà đầu tư bố trí ở Những bể bơi, công viên, ban công Những chung M One Q7 cư, khu vườn treo,... đem tới cảm giác thông thoáng, cùng với bầu đừng khí trong lành cho người dân. có khả năng thấy được, nhà đầu tư đã mang môi trường non vào Đối với cuộc sống phố thị một cách hài hòa, thích hợp lý.

trên đây là bài viết tổng thích hợp của SaleReal Team về dự án M-One Thảo Điền Investment Quận 7 gửi lại cho Quý khách, hy vọng SaleReal đã tạo Những thông tin bổ ích cho Quý khách. Quý khách hàng chú ý lại Những dự án căn hộ chung cư Quận 7 khác có thể coi thêm thông tin ở chuyên trang duankhunam của SaleReal nhằm có cho mình thêm thụ lựa chọn phù hợp.