can ho chung cu quan 7 5 điều: Những góc khuất cần phải biết

chuỗi tiện nghi dự án The Ascentia tạo Những gì hấp dẫn?

đừng chi chứa đựng cho mình một vị trí cực kỳ đắc địa bên chân cầu Cả Cẩm 2, dự án The Ascentia còn được nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng chuẩn mực bị cho 1 hệ thống tiện nghi lựa chọn lọc, đáp ứng cho đòi hỏi sống của cộng đồng dân cư tương lai ở khu vực Nam Sài Gòn, là điểm sáng thu hút đông đảo Những Khách hàng chú ý.

tiện nghi căn hộ Phú Mỹ Hưng bao gồm Các gì? hệ thống tiện nghi căn hộ The Ascentia có quả thực thu hút như lời đồn? có nên lựa chọn sinh sống ở đây? chính là Các câu hỏi mà Những Khách hàng đang có thụ quan tâm đặt việc khi được hỏi về dự án xa lạ này.

để tạo khả năng hiểu kinh tiết về ý tưởng này, Các Quý khách hàng thành xem qua bài viết chia sẻ từ SaleReal Team lần lượt trong số Những chủ đề sau đây, Đối với Các Đánh giá cụ thể về Các hạng mục cơ sở vật chất đang được đầu tư thực hiện ở dự án The Ascentia. Khách hàng là Quý khách hàng đang tìm kiếm một điều kiện an cư thiên vậy trong số lành tại Phú Mỹ Hưng đừng thành bỏ qua Những chia sẻ ở bài viết này.

image

tiện nghi dự án The Ascentia

Toạ lạc bên bờ sông Rạch Dĩa, ẩn chứa 2 mặt giáp sông, đến tạo mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng nối dài qua cầu Cả Cấm, căn hộ The Ascentia được chủ đầu tư quy hoạch một cách bài bản một hệ thống tiện ích đặc biệt tân tiến và đẳng cấp, đáp ứng cho cuộc sinh sống của cộng đồng người dân tương lai.

Trước hết đó chánh là ưu thế nhờ mặt giáp sông, tiện ích căn hộ The Ascentia sở hữu một điều kiện khoảng non vô cùng tươi mát, Nhất là kết cấu công mĩ cây xanh Đối với mật độ dày đặc. Hiện hữu là công viên Nam mĩ, được thiết kế đan xen vào Các cung đường chạy bộ, vườn thư giãn, là chỗ hoàn hảo dành cho cả gia đình Ascentia Phú Mỹ Hưng can ho Ascentia SaleReal tạo khả năng thưởng thức Những không gian vui vẻ thiên nhiên ven sông Đối với Những hoạt động picnic vui chơi, dưới Các ngày khiến việc mệt mỏi.

khu vực hồ bơi dự án The Ascentia chánh là cấu trúc mặt nước tạo điểm nhấn được cấu trúc áp dụng ở khu vực trên đừng đem cách resort. Đây chính là nơi lại mà người dân The Ascentia rất yêu thích và lựa chọn, thú vị là vô Các ngày nắng thu hút mùa hè.

hồ bơi tạo cấu trúc view sông đặc biệt đẹp mắt Với Các làn nước trong non, mạng lưới xử lý nước sáng suốt luôn bảo đảm nước sạch lên cho dân căn hộ Phú Mỹ Hưng tạo thể thoải mái tắm mình sau làn nước mát.

khu sầm uất nhất tại căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng đấy chánh là khu vực trung tâm thương mại mang tới sự phong phú Các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm từ Những mặt hàng tại trang, trang sức, vui yếu phẩm, thực phẩm,...

Sảnh đón khách dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng được kết cấu trang hoàng lộng lẫy Với điều kiện rộng lớn, độ cao sảnh đảm bảo khoảng mát mẻ, kiến trúc đẹp mắt sang trọng. Hiện hữu tại khuôn mĩ đó chánh là lễ tân và bảo vệ, là chỗ cung cấp mau lẹ cho cư dân The Ascentia Những dịch vụ khi nên thiết.

Kèm theo là hàng loạt Các tiện ích khác nữa, về khu vực y tế, Các khu vực vui chơi dành cho trẻ em, hay đó là khu rèn luyện sức khoẻ, tập thể thao, thoải mái cho việc sinh sống như khu vực spa, phòng thể hình, được cấu trúc Với hệ thống máy móc và trang thiết bị tân tiến.

tiện nghi xung quanh căn hộ The Ascentia có gì?

image

bên cạnh mạng lưới cơ sở vật chất được áp dụng ở khuôn viên nội khu vực, xung quanh chung cư The Ascentia còn tạo một chuỗi đa dạng Các loại hình tính tầm khác nhau đã được quy hoạch đồng bộ và cung cấp độ cơ dân dự án tạo thể thừa hưởng sáu ở đây là chị Với ba lại mười lăm phút di chuyển.

Đặc biệt Những khu Các cơ sở vật chất có sẵn ở khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng mà dân cư The Ascentia chỉ phải 1 phút đi là lại ngay. Hiện hữu có 1 hệ sinh thái được cấu trúc hoàn thiện cả về tiện nghi cũng như cộng đồng dân cư văn minh hiện đại đẳng cấp.

vị thế dự án The Ascentia toạ lạc tầm trung tâm thương mại Crescent Mall chỉ Đối với tại gian di chuyển cái 2 phút qua cầu Cả Cấm là tới ngay.

image

phía cạnh đấy còn tạo hàng loạt Những khu khác như Trường học quốc tế Nhật, Anh, mỹ, Canada,... trường học Những cấp, bệnh viện quốc tiễn bệnh viện quận 7 trung tâm kinh doanh Trung hồ mua sắm siêu thị Big C, Lotte, Các khu vực giải trí, rạp chiếu phim,... mang tới càng chuỗi tiện ích đầy đủ và đa dạng Những hình thức khác nhau đang hiện hữu xung quanh mà người dân The Ascentia tạo thể thừa hưởng.

cùng với mạng lưới giao thông đồ sộ Với Những cung được huyết mạch bao quanh chung cư The Ascentia còn tạo tiềm năng xây vô cùng tốt và kết nối giao thông nhanh chóng.

Các Khách hàng chú ý lại việc này, có khả năng tham khảo bài nhận định từ vị thế chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng được Các chuyên gia SaleReal tổng phù hợp và chia sẻ ở Các bài viết tiếp theo được cập nhật thường xuyên ở đây nhằm có thêm những thông tin trị giá.